Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer

Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer

Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer

Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer

Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer
Chính sách giao hàng - clicktoner,muc in hp,muc in lazer

Chính sách giao hàng

1.   GIAO HÀNG TẠI VĂN PHÒNG Click

Quý khách có thể đăng ký nhận hàng tại văn phòng Click theo địa chỉ sau đây:

100B/8 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

2.   GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Trong nội thành TP.HCM

Lưu ýQuý khách có nhu cầu nhận hàng sau 17:00 ngày thường hoặc chiều thứ 7, chủ nhật vui lòng ghi chú riêng trên phần đơn hàng, Click sẽ liên hệ Quý khách cụ thể thời gian thích hợp và sẵn sàng phục vụ.Đơn hàng được Click xác nhận trước 12:00 : Giao hàng trước 17:00 cùng ngày.

Đơn hàng được Click xác nhận sau 12:00Giao hàng trước 17:00 cùng ngày hoặc trước 12:00 ngày làm việc kế tiếp (Không áp dụng ngày lễ, tết).

3.   GIAO HÀNG TÍNH PHÍ

Có 2 phương thức giao hàng để Quý khách chọn lựa: Giao hàng nhanh và giao hàng thường (Xem biểu mẫu ước tính chi phí giao hàng bên dưới)

Cước phí giao hàng

Trong đó:

Phí vận chuyển = (Trọng lượng (kg/quy đổi) x giá vận chuyển)+ 20% phụ phí xăng dầu +  từ 20-30% phụ thu vùng nông thôn (nếu có)  + 50% phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có)

Trọng lượng quy đổi: Nếu hàng gửi có khối lượng dưới 167kg/m3 (tương đương với trên 6000cm3/kg), không phân biệt phương tiện vận chuyển, khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng theo công thức sau:

 Tính phí hàng cồng kềnh

Lưu ýPhí vận chuyển sẽ được hệ thống tự động tính toán và quý khách sẽ thấy chi phí vận chuyển cần trả cho đơn hàng của mình thể hiện ở bước Đặt hàng.

Bảng phí vận chuyển nhanh: Đang cập nhật

Bảng phí vận chuyển thường: Đang cập nhật

Thời gian vận chuyển dự kiến gửi thường và gửi nhanh: Đang cập nhật
 

4.   KHÁCH HÀNG HỦY ĐƠN HÀNG 

 

Trường hợp đơn hàng đang trong quá trình giao hàng mà khách hàng hủy đơn hàng hoặc giao đến nơi mà khách hàng không nhận trả ngay cho người giao hàng:

-  Đơn hàng do Click giao tận nơi miễn phí: miễn phí cước chuyển hoàn

-  Đơn hàng giao tính phí: Click hỗ trợ 50% cước chuyển hoàn cho khách hàng, khách hàng chịu 50% cước chuyển hoàn. (Cước chuyển hoàn = cước vận chuyển đến cho khách hàng).

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Click có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ số điện thoại:08.54086977/78, địa chỉ email:minh@clicktoner.vn để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Click sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Hỗ trợ khác